MENU BÌA DA IN LOGO – THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

Menu bìa da in logo là sản phẩm được các khách sạn, nhà khách, nhà hàng,.. Lựa chọn để in logo và được đặt trong các phòng của khách sạn hay trên các bàn của nhà hàng. Hay các công ty chọn để đựng catalog. Dùng để hiển thị hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà nhà khách, nhà hàng, công ty cung cấp. Vừa tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhà khách, khách sạn. Vừa giúp cho nhân viên tư vấn về sản phẩm cho khách hàng dễ hơn,…

Mẫu Menu Da In Logo Sang Trọng
Mẫu Menu Da In Logo Sang Trọng
NHẬN BÁO GIÁ

Ngoài chức năng cung cấp thông tin, hình ảnh về món ăn, giá thành. Bìa menu góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Bởi kiểu dáng đơn giản, sang trọng cùng với thiết kế tinh tế được in ấn chất lượng cao.

Quatangvietbiz.vn chuyên sản xuất bìa menu bằng da với kích thước đa dạng, thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Quyển Menu Da Bóng Kính
Quyển Menu Da Bóng Kính

Thông tin sản phẩm Bìa menu bằng da:

  • Tên sản phẩm: Bìa da menu
  • Kích thước: A4, A5, A6,…
  • Bìa da PU bền, đẹp, màu sắc khách hàng tự chọn
  • Bên trong sổ sử dụng lò xo cài lá nilong để đựng những tờ thông tin về sản phẩm, dịch vụ (số lượng lá nilong theo yêu cầu khách hàng: 10, 15, 20 lá,…)
  • Logo in màu, in nhũ hoặc ép nhiệt, ép nhũ lên bìa da
  • Gấp mép may viền xung quanh sổ, cứng cáp, sang trọng

Bên cạnh đó, Quatangvietbiz.vn còn nhận thiết kế các trang nội dung menu theo yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi:

Bảng Giá Thiết Kế Các Trang Menu
Bảng Giá Thiết Kế Các Trang Menu
NHẬN BÁO GIÁ

Các chất liệu thường dùng để làm menu bìa da:

Chất liệu da để làm bìa menu rất đa dạng, Quà tặng Vietbiz sẽ theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá thành mà gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất. Loại da được chúng tôi sử dụng thường là dòng da cao cấp, bền, đẹp, thân thiện với môi trường như:

Da thật:

Đây là chất liệu da đắt tiền, làm bằng các loại da động vật. Được những người thợ thủ công tiến hành thuộc da, giúp da đảm bảo chất lượng hơn. Đặc biệt, không bị mục nát trong quá trình sử dụng, có thể dùng trong các điều kiện môi trường khác nhau. Với những ưu điểm như vậy thì giá thành cũng sẽ tương xứng. Đây là loại da có giá cao nhất hiện nay.

Thiết Kế Và In Logo Lên Quyển Menu Da Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Và In Logo Lên Quyển Menu Da Theo Yêu Cầu

Da PU:

Đây là loại da công nghiệp được làm bằng vụn da thật cùng với các loại phụ gia khác. Loại da này gần giống với da thật, được sử dụng nhiều để làm sổ bìa da hay menu bìa da. Da PU rất dễ lau chùi và đặc biệt bảo quản rất dễ dàng.

Da Simili:

Đây là chất liệu da có giá rẻ nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi màu sắc phong phú, đa dạng.

NHẬN BÁO GIÁ
Menu Da Thiết Kế Theo Yêu Cầu
Menu Da Thiết Kế Theo Yêu Cầu

MUA MENU BÌA DA UY TÍN Ở ĐÂU?

Quatangvietbiz.vn chuyên cung cấp bìa da menu, sổ da bìa còng, sổ da bìa nhét, sổ dán gáy, sổ lò xo, móc chìa khóa da, cặp da, ví đựng passport, ví đựng namecard bằng da. Đặc biệt là bộ quà tặng giftset doanh nghiệp sang trọng, tinh tế. Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển toàn quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0985.085.821

Website: quatangvietbiz.vn

NHẬN BÁO GIÁ
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Thanh Hà
Minh Thư
Bảo Hành
Bảo Hành
0948684821 0948684821