Móc khóa là quà tặng quảng cáo tphcm mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn nhưng hàm ý cá nhân cho đối tác – Lựa chọn thông minh, tinh tế không thể bỏ qua.

Ngày nay, mỗi người chúng ta đều có ít nhất một phương tiện đi lại dù là ô tô hay xe máy. Và nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi muốn tìm kiếm hay gìn giữ chìa khóa xe, đó là gắn vào một móc khóa.

Có nhiều loại móc khóa khac nhau từ đơn giản vài họa tiết đến phức tạp nhiều chi tiết. Yêu thích tính tiện lợi, bạn có thể chọn hình họa đơn, yêu thích sự tinh tế, các kiểu móc khóa đính đá, khắc tên bạn không thể bỏ qua.

Phương tiện đi lại cũng là một phần thể hiện bản lĩnh, vị thế và đẳng cấp của người sở hữu. Đó là lý do móc khóa cũng được chú trọng. Hiểu được điều này, Ly Nguyễn đã cho ra đời các mẫu móc khóa thiết kế riêng, ấn tượng và đậm nét tính cách riêng của thương hiệu người đặt hàng. Để mỗi  móc khóa quà tặng quảng cáo trao tay chính là món quà chứa đựng giá trị tâm tình.

Không chỉ dừng lại ở móc khóa dành cho xe cộ, công ty quà tặng thương hiệu Ly Nguyễn còn cung cấp và đáp ứng các loại móc khóa sử dụng cho chìa khóa nhà, móc cặp táp, vật dụng để đâu đâu đối tác của bạn nhận được món quà này đều sử dụng được.

Từ chất liệu nhựa, kim loại đến gỗ, mỗi loại đều thể hiện được tính tiện lợi nhưng không kém phần sắc sảo trong thiết kế. Tất nhiên logo và biểu tượng của công ty bạn sẽ xuất hiện ở vị trí dễ nhận diện và tinh tế với người nhìn. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt, là lý do bạn nên chọn sản phẩm móc khóa làm quà tặng tại Ly Nguyễn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Thanh Hà
Minh Thư
Bảo Hành
Bảo Hành
0948684821 0948684821